คอนเสิร์ต Samed in Love #2 เสม็ดอินเลิฟ ครั้งที่ 2 เทศกาลดนตรีบนเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง
เทศกาลดนตรีทีเด็ด เสม็ดอินเลิฟ 2 วันที่: 19 - 20 กุมภาพันธ์ 2554
สถานที่: หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

เทศกาลดนตรีที่ทุกคนรอคอยกลับมาแล้ว กับงาน เสม็ดอินเลิฟ 2 หรือในชื่อเต็ม ๆ ยาวเหยียดว่า "Cool Tea Samed in love Music Festival #2 รักกัน มันส์...สุโค่ย" เตรียมตัวไปสุโค่ยกันได้ที่หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง มันส์กันเต็มที่ให้โลกได้รู้ว่า ไปเสม็ด..เสร็จทุกรายจริงหรือไม่

ส่งท้ายลมหนาวและยิ้มรับลมร้อนที่กำลังจะพัดโชยมาด้วยเทศกาลดนตรีระดับแม่เหล็ก เสม็ดอินเลิฟ 2 งานคอนเสิร์ตเอาใจคนอินเลิฟที่นอกจากจะได้มันส์กับดนตรีสดริมทะเลเกาะเสม็ด จังหวัดระยองกันแล้ว ยังมีกิจกรรมดีๆ เพื่อส่งเสริมสังคมและสิ่งแวดล้อมอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น โครงการกิจกรรมปลูกปะการังใต้ท้องทะเล กิจกรรมปล่อยเต่าติดระบบชิปกลับสู่ธรรมชาติ โครงการทุ่นไข่ปลาเพื่อกันแนวปะการัง รวมไปถึงโครงการเก็บขยะใต้ทะเล เรียกได้ว่ามาเกาะเสม็ดคราวนี้ ได้ฟังดนตรีเพราะ ๆ และได้ช่วยกันอนุรักษ์ธรรมชาติท้องทะเลไทยไว้ให้ลูกหลานของเราในอนาคต

โดยเสม็ดอินเลิฟ 2 จะเริ่มมันส์..สุโค่ยกันในวันที่ 19 - 20 กุมภาพันธ์ 2554 นี้ ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นลากยาวไปจนถึง 6 โมงเช้าแบบน็อนสต๊อป พร้อมศิลปินที่จะมาการันตีความสนุกบนเกาะเสม็ดคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น สิงโต นำโชค, ดา เอ็นโดรฟิน, Super Glasses Ska Ensemble, เท็ดดี้สกา, Musketeer, โมเดิร์นด็อก, ปาล์มมี่, พาราด๊อกซ์, บุรินทร์ And The Old school All star, ฟลัวร์, โจอี้ บอย, สิงห์เหนือ-เสือใต้, Dj. Spydamonkee, Buddha Bless, จุ๋ยจุ๋ยส์, 25 Hours, กรุงเทพ มาราธอน, ติ๊ก ชิโร่ และอีกเพียบที่เอ่ยชื่อกันไม่หมดแน่นอน

เสม็ดอินเลิฟ 2 จัดให้ทุกคนได้มันส์กัน ณ หาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ซึ่งทางผู้จัดรับรองว่าสามารถจุผู้ชมได้ไม่ต่ำกว่า 30,000 คน บัตรราคา 1,200 บาท และหากซื้อ 6 ใบ ลดเหลือเพียงใบละ 900 บาททันที ก่อน 13 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

เทศกาลดนตรีทีเด็ด เสม็ดอินเลิฟ 2เทศกาลดนตรีทีเด็ด เสม็ดอินเลิฟ 2เทศกาลดนตรีทีเด็ด เสม็ดอินเลิฟ 2
ภาพบรรยากาศ
สิงโต นำโชค นำทีม
ดา เอ็นโดรฟิน

เทศกาลดนตรีทีเด็ด เสม็ดอินเลิฟ 2เทศกาลดนตรีทีเด็ด เสม็ดอินเลิฟ 2เทศกาลดนตรีทีเด็ด เสม็ดอินเลิฟ 2
Musketeer
Potato
Buddha Bless

สอบถามรายละเอียดและซื้อบัตรเข้าชม ที่เว็บไซต์ www.samedinlove.com และที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา

แอบกระซิบกันนิดนึงว่า ทางผู้จัดแจ้งมาว่าที่พักใกล้เต็มหมดแล้ว ใครชักช้าอดไปมันส์..สุโค่ยกับงานเสม็ดอินเลิฟ 2 แน่นอน เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

อย่ามัวลังเลใจ รับสำรองที่พักกับเราได้ทันที เช็ครายชื่อที่พักที่เราคัดสรรมาไว้เพื่อคุณแล้ว ตามรายชื่อด้านล่างนี้เลยครับ

โรงแรมแนะนำในเกาะเสม็ด

โรงแรมแนะนำใน เกาะเสม็ด

โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 40/11 หมู่ 4 ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง 21160 |
เลอ วิมาน ค็อจเทจ แอนด์ สปา (Le Vimarn Cottages & Spa) ตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าว หนึ่งในชายหาดที่สวยงาม และสงบมากที่สุดบ...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 60 หมู่ 4 บ้านเพ เกาะเสม็ด ระยอง 21160 |
อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort) ตั้งอยู่บน อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด ชายหาดสวยงามเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่าง...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 93 หมู่ 4, บ้านเพ เกาะเสม็ด จ.ระยอง 21160 |
ยินดีต้อนรับสู่ ทรายแก้ว วิลล่า 65 (Saikaew Villa 65) ซึ่งเป็นโรงแรมใน เกาะเสม็ด ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย...

จองห้องพักโรงแรม