มหกรรมดนตรีนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ ภูเก็ต มิวสิค เฟสติวัล
มหกรรมดนตรี Phuket Music Festival วันที่: 25 - 26 มิถุนายน 2553
เวลา: 18.00 น. เป็นต้นไป
สถานที่: หาดกะรน จ.ภูเก็ต

ททท. ร่วมกับ จังหวัดภูเก็ต รังสรรค์พลังแห่งดนตรี เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียงให้คึกคัก ในมหกรรมดนตรีนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ ภูเก็ต มิวสิค เฟสติวัล (Phuket Music Festival) หรือ โดยรวบรวมศิลปิน ดีเจ ชื่อก้องทั้งชาวไทยและต่างประเทศ อาทิ ดีเจ Yoji ชาวญี่ปุ่น, ดีเจ Agnelli & Nelson และ ดีเจ Activa จากอังกฤษ , ดีเจ B ชาวสิงคโปร์ และศิลปินนักร้องชั้นนำของเมืองไทย 4GZM : Fourgusm Live Band (ฟอร์ด - สบชัย ไกรยูรเสน, อู๋- ธรรพ์ณธร ปาลกะวงษ์ ณ อยุธยา, เดียร์ Acappella 7 และตาร์ มิสเตอร์ทีม) ทะโมน (Reggae Ska Thailand) , โจแฟกซ์ (Joe Fax) , บูดาเบลสส์ (Buddha Bless) จ๊อบ ทู ดู มหาจำเริญ ร่วมด้วย 2 ดีเจมือฉมังชาวไทย ที่จะมาดวลความสามารถกับดีเจชาวต่างชาติ ได้แก่ ดีเจ Spyda Monkey และ ดีเจ Thanathorn

พิเศษสุด! ค่ายสิงห์-บุญรอดบริว เวอรี่ นำโดย วุฒินันท์ ภิรมย์ภักดี ที่นอกจากจะให้การสนับสนุนการจัดงานแล้วยัง นำวงดนตรีร็อคชั้นนำอย่าง ซิลลี่ฟูล และ ซีล มารวมวงกันเฉพาะกิจครั้งแรกภายใต้ชื่อ ซิลลี่ซีล ให้เป็นปรากฏการณ์ใหม่บนเวทีคอนเสิร์ตอีกด้วย มหกรรมทางดนตรีครั้งนี้จะเกิดขึ้นยิ่งใหญ่ บนเวทีคอนเสิร์ตแนบชิดติดทะเล ในรูปแบบ "บีช แดนซ์ ปาร์ตี้" ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมอวดสีสันทางดนตรีที่ หาดกะรน จ.ภูเก็ต อย่างเต็มอิ่มสองวันสองคืน ในวันที่ 25-26 มิถุนายน 2553

มหกรรมดนตรี Phuket Music Festival เป็นการสานต่อความสำเร็จของ การจัดงานเทศกาลดนตรี หรอยเฟสท์ ที่หาดกะรน จ.ภูเก็ต ในปีที่ผ่านมา โดยปีนี้ได้นำรูปแบบการจัดงานที่เป็นสีสันและกลิ่นอายทางดนตรีที่หลากหลายมา รวมตัวกันภายในงานอย่างยิ่งใหญ่ อาทิ แดนซ์ ป๊อป ฮิปฮอป เร็กเก้ สกา บอสซา โดยมีไฮไลท์ที่จะสร้างความประทับใจสูงสุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการแดนซ์ ด้วย ดีเจฝีมือเยี่ยมจากนานาชาติที่มีชื่อเสียงด้านการเปิดแผ่นทั้งจากยุโรปและ เอเชีย บินตรงร่วมสร้างสีสันให้สนุกสนานสุดเหวี่ยงในงานนี้ คณะผู้จัดเชื่อมั่นว่าจะเป็นอีกหนึ่งงานที่จะได้รับการกล่าวขานไม่รู้ลืม ของการสร้างตำนานการเปิดพื้นหาดทราย ให้เป็นฟลอร์เต้นรำที่ใหญ่ที่สุดในเมือง ไทย และเป็นการเต้นรำที่สนุกสนาน ท่ามกลางแสงจันทร์

มหกรรมดนตรี Phuket Music Festival ที่จัดขึ้นครั้งนี้จะเป็นฟรีคอนเสิร์ตริมหาดที่ยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบที่สุด อีกงานหนึ่งของภาคใต้ ที่มีความแตกต่างจากทุกคอนเสิร์ตที่เคยจัดมาในเมืองไทย ททท. เชื่อมั่นว่านอกจากความงดงามทางธรรมชาติที่ทั่วโลกกล่าวขานและยกย่องให้ ภูเก็ตเป็น "ไข่มุกแห่ง อันดามัน" และวันนี้ความงดงามของศิลปะทางดนตรีจะเป็นสื่อกลางที่จะเชื่อมโยงความรักสู่ การสร้างภาพลักษณ์ที่ดี สามารถดึงดูดใจนักท่องเที่ยวให้มาท่องเที่ยวทะเลภาคใต้ของเราอีกครั้ง ซึ่งจะนำไปสู่การขยายฐานของกลุ่มนักท่องเที่ยวให้เดินทางเข้ามามากขึ้น ส่งผลรวมถึงการท่องเที่ยวในจังหวัดใกล้เคียงได้คึกคักเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ททท. และคณะผู้จัดงาน ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ร่วมสัมผัสความสนุกสนานทางดนตรีที่สมบูรณ์แบบ บนเวทีขนาดใหญ่ แสงสีเสียงสุดอลังการ ในรูปแบบงานปาร์ตี้สนุกสนาน และยังได้สัมผัสบรรยากาศหาดทรายชายทะเลอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของภาคใต้ ท่ามกลางการดูแลรักษาความปลอดภัยตลอดการจัดงานบริเวณหาดกะรน จ.ภูเก็ต ในมหกรรมดนตรี ภูเก็ต มิวสิค เฟสติวัล ในวันที่ 25 - 26 มิถุนายน 2553 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป (ฟรีตลอดงาน)

ที่มา : http://travel.mthai.com/view/40898.travel

มหกรรมดนตรี Phuket Music Festival มหกรรมดนตรี Phuket Music Festival มหกรรมดนตรี Phuket Music Festival
DJ. Yoji
DJ. Thanathorn
DJ. B
มหกรรมดนตรี Phuket Music Festival มหกรรมดนตรี Phuket Music Festival มหกรรมดนตรี Phuket Music Festival
ทะโมน (Reggae Ska Thailand)
โจแฟกซ์ (Joe Fax)
ซิลลี่ซีล (Silly Zeal)


แนะนำโรงแรมราคาพิเศษในภูเก็ต

โรงแรมแนะนำใน ภูเก็ต

โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 158/1 ถนนเยาวราช อ.เมือง จ. ภูเก็ต 83150 |
โรงแรม ภูเก็ต เมอร์ลิน ตั้งเด่นตระหง่านอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ด้วยตึกสูง 9 ชั้น แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เ...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 25/54 ถนนแม่หลวน ตลาดเหนือ, ภูเก็ตทาว์น, ภูเก็ต, ไทย 83000 |
ยินดีต้อนรับสู่ ซิโน อินน์ ภูเก็ต (Sino Inn Phuket) ซึ่งเป็นโรงแรมใน ภูเก็ต ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 51 ถนนภูเก็ต ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง, ภูเก็ตทาว์น, ภูเก็ต, ไทย 83000 |
ยินดีต้อนรับสู่ ชิโน อิมพีเรียล ภูเก็ต (Sino Imperial Phuket) ซึ่งเป็นโรงแรมใน ภูเก็ต ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 1 ซอยสุรินทร์, ถ.มนตรี, ภูเก็ต |
เดอะ เมโทโปล ภูเก็ต (The Metropole Phuket)โรงแรมหรูใจกลางเมืองภูเก็ต เพียงไม่กี่ก้าวจากแหล่งชอบปิ้ง และสถานบันเทิง เพ...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 33 หมู่ 5 ต. โคกกลอย อ. ตะกั่วทุ่ง จ. พังงา ภุเก็ต 82140 |
ยินดีต้อนรับสู่ อลินตา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aleenta Phuket Resort & Spa) ซึ่งเป็นโรงแรมใน ภูเก็ต ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 46/8 หมู่ 5 ถ.เฉลิมพระเกียรติ์ ร.9 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต |
ยินดีต้อนรับสู่ อันหยา ภูเก็ต (O'nya Phuket Hotel) ซึ่งเป็นโรงแรมใน ภูเก็ต ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 63/2 หมู่ 4 ตำบลวิชิต อำเภอเมือง, ภูเก็ตทาว์น, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83000 |
ยินดีต้อนรับสู่ ลิตเติ้ล ยอนย่า (Little Nyonya Hotel) ซึ่งเป็นโรงแรมใน ภูเก็ต ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 74 ถนนตะกั่วทุ่ง ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000 |
ยินดีต้อนรับสู่ เดอะ มาลิกา โฮเทล ภูเก็ต (The Malika Hotel) ซึ่งเป็นโรงแรมใน ภูเก็ต ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 3 ซอย 3 ถนนพังงา ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ประเทศไทย 83000 |
บลู มังกี้ ฮับ แอนด์ โฮเท็ล หนึ่งในโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต มีความสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบคร...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 113/3, 115, 117, ถนนหงษ์หยกอุทิศ ตลาดใหญ่ ภูเก็ต, ประเทศไทย 83000 |
บลู มั้งกี้ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ภูเก็ต เป็นดรงแรมระดับ 3ดาว ทำเลที่ตั้งโดดเด่นเพราะใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้...

จองห้องพักโรงแรม