ที่พักใกล้งานเทศกาลกินหอย ดูนก ตกหมึก และงานเที่ยวไทย 5 ภาค ณ หาดชะอำ
จองที่พักพร้อมเที่ยวงานเทศกาลกินหอย ดูนก ตกหมึก และงานเที่ยวไทย 5 ภาค วันที่:  13 - 22 กันยายน 2556
สถานที่:  ณ บริเวณจุดชมวิวชายหาดชะอำ

และแล้วก็เวียนมาบรรจบอีกครั้งกับ...

งานเทศกาลกินหอย ดูนก ตกหมึกประจำปี 2556
เป็นอันรู้กันว่าในทุกๆ ปีที่อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี จะมีเทศกาลประจำปีของเมือง ที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวและใช้ทรัพยากรธรรมชาติสวยงามที่มีมาดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยี่ยมเยือน โดยงานนี้จะจัดในวันที่ 13 - 22 กันยายน 2556 ณ บริเวณจุดชมวิวชายหาดชะอำ

ภายในงานเทศกาลกินหอย ดูนก ตกหมึก จะมีร้านค้าออกมาจำหน่ายอาหารทะเลมากมาย เหมือนยกทะเลมาเสิร์ฟถึงที่ โดยคุณสามารถนั่งชิมอาหารทะเล ชิลล์บรรยากาศและชมการแสดงดนตรีได้ทุกค่ำคืน มีการพานักท่องเที่ยวไปสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยการนั่งเรือออกไปตกหมึกกลางทะเล และสามารถนำหมึกที่ตนเองตกมาย่าง พร้อมมีน้ำจิ้มรสเด็ดแจกให้ฟรี แถมยังมีการพาไปดูและชมนกหลากหลายสายพันธุ์ที่บินอพยพมาจากตอนเหนือของทวีป ที่ทุ่งตะกาดพลีและวนอุทยานเขานางพันธุรัตแบบไม่เสียค่าบริการในช่วงเช้าและเย็น ที่สำคัญยังมีไกด์คอยดูแลและแนะนำการเดินทางของคุณอยู่ตลอดเวลา

ทั้งนี้ในระหว่างวันที่ 13 กันยายน 2556 - 15 กันยายน 2556 ณ ชายหาดชะอำ จะมีงานเทศกาลเที่ยวไทย 5 ภาค อีกหนึ่งงาน โดยจะมีการจัดแสดงนิทรรศการท่องเที่ยวและลดราคาแพคเกจทัวร์ จากทุกภาคธุรกิจอุตสาหกรรม
ท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นบริษัททัวร์ ที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และสายการบิน ที่ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในภูมิภาคของประเทศไทย ทั้งนี้ยังมีสินค้าของที่ระลึก ของกิน ของฝากที่เป็นสินค้าขายดีในแต่ละจังหวัดมาให้ได้เลือกซื้อและชิมกันอย่างจุใจ

นักท่องเที่ยวท่านใดที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ททท. สํานักงานเพชรบุรี โทร. 032-471-005-6

HotelSThailand.comคัดสรรที่พักใกล้งาน เทศกาลกินหอย ดูนก ตกหมึก ทำเลดี ราคาพิเศษ มาเอาใจผู้ที่ชอบออกเดินทางท่องเที่ยว เลือกดูรายชื่อโรงแรมสุดฮิปในเพชรบุรีได้ตามด้านล่างนี้เลยค่ะ


แนะนำโรงแรมใกล้งานเทศกาลกินหอย ดูนก ตกหมึก จ.เพชรบุรี

โรงแรมแนะนำใน ชะอำ

โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 263/180 ชายหาดชะอำ ซอยชะอำใต้4 ถนน ร่วมจิตร ต.ชะอำ อ .ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120 |
ยินดีต้อนรับสู่ บลูมูน โฮเทล ชะอำ (Bluemoon Hotel) ซึ่งเป็นโรงแรมใน ชะอำ ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 251 ถนนร่วมจิตร, หาดชะอำ, เพชรบุรี 76121 ประเทศไทย |
โรงแรมเอเชีย ชะอำ (Asia Cha Am Hotel)นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการมาเยือนชะอำ-หัวหิน ด้วยห้อ...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 220 ถ.ร่วมจิต ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120 |
โรงแรม ชะอำ เมธาวลัย (Cha-Am Methavalai Hotel) ตั้งอยู่ริมหาดชะอำ ให้บริการห้องพัก 3 สไตล์ อาคารที่พักหลังใหญ่ได้รับก...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 758 ถ.เพชรเกษม ชะอำ เพชรบุรี 76120 |
ยินดีต้อนรับสู่ บาบา บีช คลับ โฮเทล หัวหิน (Baba Beach Club Hotel Hua Hin) ซึ่งเป็นโรงแรมใน ชะอำ ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 856 ถนนหาดสุขเสมอ ชะอำ, ชายหาดชะอำ, ชะอำ,เพชรบุรี ประเทศไทย 76120 |
เซรา รีสอร์ท ชะอำ (Cera Resort Cha am) โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะสมัยใหม่ ห...

จองห้องพักโรงแรม