Chang Pai Reggae International Music Festival 2011 ครั้งที่ 6 ณ อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
เทศกาลช้างไปเร็กเก้ เชียงใหม่ มันส์กับคอนเสิร์ตแบบราสต้าพาเที่ยวเหนือวันที่: 21 - 23 มกราคม 2554
สถานที่: อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ลมหนาวทำท่าจะโชยมาเป็นเฮือกสุดท้าย อย่าปล่อยให้โอกาสดี ๆ เช่นนี้หลุดลอยไป เตรียมมาร่วมคอนเสิร์ตสุดยอดดนตรีเร็กเก้ครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน Chang Pai Reggae International Music Festival 2011 ครั้งที่ 6 ซึ่งปีนี้ย้ายจากอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน มามันส์กันที่ริมอ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมไปโยกกันให้เต็มที่ 21 – 23 มกราคม 2554 บ่ายสามโมงยันตีสาม มันส์แบบไม่มีหยุดพัก

เพราะเรารู้ว่าดนตรีเร็กเก้ไม่เคยตายไปจากหัวใจทุกคน ปายอาร์ทคลับจึงร่วมกับบริษัท ซิตี้ก๊อด จำกัด เพื่อจัดงานมหากาพย์แห่งดนตรีเร็กเก้ ดนตรีอันได้ชื่อว่าเป็น 'มโหรีแห่งยุคสมัย' อันเป็นคอนเสิร์ตในบรรยากาศ 'ราสต้า' ที่ชาวเร็กเก้คุ้นเคย ภายใต้คอนเซ็ปต์ว่า สังคม สันติภาพ และสิ่งแวดล้อม เรียกได้ว่ามันส์กันแบบรับผิดชอบสังคม และไม่มีตีกันแน่นอน

Chang Pai Reggae International Music Festival 2011 ครั้งที่ 6 หรือชื่อพากย์ไทยว่า คอนเสิร์ตช้างไปเร็กเก้ ครั้งที่ 6 ซึ่งจะโซโล่กันในวันที่ 21 - 23 มกราคม ศกนี้ เป็นการรวมตัวกันแสดงพลังทางดนตรีและกิจกรรมส่งเสริมสันติภาพของเหล่าศิลปินเร็กเก้ทั้งไทยและเทศ อาทิเช่น วง Easy Star All Star ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นวงเร็กเก้ที่ดังที่สุดในโลกวงหนึ่ง Sister Carol เร็กเก้สาวจากจาไมก้า ร่วมด้วยศิลปินไทยมากมาย อาทิเช่น T-Bone วงเร็กเก้ระดับตำนานของเมืองไทย Kai-Jo Brother วงเร็กเก้รุ่นกลางเก่ากลางใหม่ที่ได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ ทั่วประเทศ รวมไปถึงคุณจ๊อบ บรรจบ เทพเจ้าเร็กเก้แห่งสยามประเทศ

นอกจากนี้ยังมีศิลปินระดับแม่เหล็กอีกมากมายที่จะมาร่วมสร้างสรรค์สรรพเสียงของมโหรีแห่งยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็น Teddy Ska, The Super Glasses, ทะโมนแบนด์, Gapi, Rajasie I, ศรีราชาร็อคเกอร์ส, ส้ม อมรา, Back Packer, Deep O Sea, OK Mocca, Madacasca, 11 Circle, Fantuzzi, The Impulse Afro Beat Band, เพลิน พรมแดน, Somrom Band, Astro Na Pai, Gold Red, La Fiesta Band, Tuk and Friends, Jumakae, Sistar Apsara และอีกเพียบ พร้อมให้คุณมันส์กันตั้งแต่บ่ายสามถึงตีสาม ตลอดสามวันสามคืนริมอ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า ท่ามกลางลมหนาวสุดชิลล์ของถิ่นเหนือ

arrow คลิกเพื่อดู ตารางแสดงของวงดนตรีในงาน เทศกาลช้างไปเร็กเก้ เชียงใหม่
บัตรเข้างาน 3 วัน ราคา 1,500 บาท บัตรเข้างานวันเดียวมีจำหน่ายที่หน้างานในราคา 600 บาท แต่ทางผู้จัดไม่แนะนำให้ไปเสี่ยงซื้อหน้างาน เพราะบัตรอาจจะหมดเกลี้ยงในเวลารวดเร็ว

เทศกาลช้างไปเร็กเก้ เชียงใหม่ มันส์กับคอนเสิร์ตแบบราสต้าพาเที่ยวเหนือเทศกาลช้างไปเร็กเก้ เชียงใหม่ มันส์กับคอนเสิร์ตแบบราสต้าพาเที่ยวเหนือเทศกาลช้างไปเร็กเก้ เชียงใหม่ มันส์กับคอนเสิร์ตแบบราสต้าพาเที่ยวเหนือ

สอบถามรายละเอียดและจองบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ www.thaiticketmajor.com

เตรียมตัวให้พร้อมไปมันส์กันส่งท้ายลมหนาว รีบสำรองที่พักได้ก่อนใครตามรายชื่อที่พักซึ่งเราคัดสรรมาไว้ให้คุณแล้ว ตามรายชื่อด้านล่างนี้เลยครับ

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ทแนะนำในจังหวัดเชียงใหม่

โรงแรมแนะนำใน เชียงใหม่

โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 18 ถนนสามล้าน ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200 ปะเทศไทย |
น้ำต้น บูติก โฮเทล เรามีห้องพักที่สะดวกสบายและหรูหราจำนวน 18 ห้อง ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ล้านนาที่เน...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: เลขที่ 6 ซ. ราชมรรคา 9, ต. พระสิงห์, อ. เมือง, เชียงใหม่ |
โรงแรม ราชมรรคา ถ.ราชมรรคา เชียงใหม่ เป็นโรงแรมที่จำลองรูปแบบการก่อสร้างมาจากวัดพระธาตุลำปางหลวง จังหวัดลำปาง เพื่อทำ...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 54/3 ถนนราชภาคินัย ต.พระสิงห์ อ.เมือง เชียงใหม่ 50200 ประเทศไทย |
โรงแรมคชสีห์ธานี เป็นโรงแรมบูติกระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ในย่านเมืองโบราณของจังหวัดเชียงใหม่ และตั้งอยู่ห่างจากตลาดนัดโต...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 21 ซ.2 ถนนมูลเมือง ต.พระสิงห์ จ.เชียงใหม่ 50200 |
ยินดีต้อนรับสู่ เดอ นาคา เชียงใหม่ (De Naga Chiang Mai) ซึ่งเป็นโรงแรมใน เชียงใหม่ ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 22 ถนนชัยภูมิ ต.ช้างม่อย อ.เมือง เชียงใหม่ 50300 |
โรงแรม อโมรา ชียงใหม่ (Amora Hotel Chiang Mai) โรงแรมเด่นในเมืองเชียงใหม่ เมืองที่จะทำให้คุณหลงใหล กับความอ่อนโยนของผ...

จองห้องพักโรงแรม


โรงแรมแนะนำใน แม่ฮ่องสอน

โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 149 ม.8 ปางหมู่ เมือง แม่ฮ่องสอน 58000 |
โรงแรม อิมพีเรียล ธารา (The Imperial Tara Mae Hong Son Hotel) ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าสักอุดมสมบูรณ์ บริเวณชานเมือง มีห้...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 197 บ้านท่าโป่งแดง อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน 58000 ประเทศไทย |
ยินดีต้อนรับสู่ บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท (Ban View Nam Camping & Resort) ซึ่งเป็นโรงแรมใน แม่ฮ่องสอน ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 84-84/2 หมู่ 2 ตำบลแม่ฮี้ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน |
ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทบูติคแห่งเดียวในปายที่มีสระน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ เป็น “ไทย ออนเซ็น” ได้รับการออกแบบท...

จองห้องพักโรงแรม