เทศกาลช้างไปเร็กเก้ เชียงใหม่ มันส์กับคอนเสิร์ตแบบราสต้าพาเที่ยวเหนือวันที่: 21 - 23 มกราคม 2554
สถานที่: อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

ลมหนาวทำท่าจะโชยมาเป็นเฮือกสุดท้าย อย่าปล่อยให้โอกาสดี ๆ เช่นนี้หลุดลอยไป เตรียมมาร่วมคอนเสิร์ตสุดยอดดนตรีเร็กเก้ครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน Chang Pai Reggae International Music Festival 2011 ครั้งที่ 6 ซึ่งปีนี้ย้ายจากอำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน มามันส์กันที่ริมอ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมไปโยกกันให้เต็มที่ 21 – 23 มกราคม 2554 บ่ายสามโมงยันตีสาม มันส์แบบไม่มีหยุดพัก

เพราะเรารู้ว่าดนตรีเร็กเก้ไม่เคยตายไปจากหัวใจทุกคน ปายอาร์ทคลับจึงร่วมกับบริษัท ซิตี้ก๊อด จำกัด เพื่อจัดงานมหากาพย์แห่งดนตรีเร็กเก้ ดนตรีอันได้ชื่อว่าเป็น 'มโหรีแห่งยุคสมัย' อันเป็นคอนเสิร์ตในบรรยากาศ 'ราสต้า' ที่ชาวเร็กเก้คุ้นเคย ภายใต้คอนเซ็ปต์ว่า สังคม สันติภาพ และสิ่งแวดล้อม เรียกได้ว่ามันส์กันแบบรับผิดชอบสังคม และไม่มีตีกันแน่นอน

Chang Pai Reggae International Music Festival 2011 ครั้งที่ 6 หรือชื่อพากย์ไทยว่า คอนเสิร์ตช้างไปเร็กเก้ ครั้งที่ 6 ซึ่งจะโซโล่กันในวันที่ 21 - 23 มกราคม ศกนี้ เป็นการรวมตัวกันแสดงพลังทางดนตรีและกิจกรรมส่งเสริมสันติภาพของเหล่าศิลปินเร็กเก้ทั้งไทยและเทศ อาทิเช่น วง Easy Star All Star ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นวงเร็กเก้ที่ดังที่สุดในโลกวงหนึ่ง Sister Carol เร็กเก้สาวจากจาไมก้า ร่วมด้วยศิลปินไทยมากมาย อาทิเช่น T-Bone วงเร็กเก้ระดับตำนานของเมืองไทย Kai-Jo Brother วงเร็กเก้รุ่นกลางเก่ากลางใหม่ที่ได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ ทั่วประเทศ รวมไปถึงคุณจ๊อบ บรรจบ เทพเจ้าเร็กเก้แห่งสยามประเทศ

นอกจากนี้ยังมีศิลปินระดับแม่เหล็กอีกมากมายที่จะมาร่วมสร้างสรรค์สรรพเสียงของมโหรีแห่งยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็น Teddy Ska, The Super Glasses, ทะโมนแบนด์, Gapi, Rajasie I, ศรีราชาร็อคเกอร์ส, ส้ม อมรา, Back Packer, Deep O Sea, OK Mocca, Madacasca, 11 Circle, Fantuzzi, The Impulse Afro Beat Band, เพลิน พรมแดน, Somrom Band, Astro Na Pai, Gold Red, La Fiesta Band, Tuk and Friends, Jumakae, Sistar Apsara และอีกเพียบ พร้อมให้คุณมันส์กันตั้งแต่บ่ายสามถึงตีสาม ตลอดสามวันสามคืนริมอ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า ท่ามกลางลมหนาวสุดชิลล์ของถิ่นเหนือ

arrow คลิกเพื่อดู ตารางแสดงของวงดนตรีในงาน เทศกาลช้างไปเร็กเก้ เชียงใหม่
บัตรเข้างาน 3 วัน ราคา 1,500 บาท บัตรเข้างานวันเดียวมีจำหน่ายที่หน้างานในราคา 600 บาท แต่ทางผู้จัดไม่แนะนำให้ไปเสี่ยงซื้อหน้างาน เพราะบัตรอาจจะหมดเกลี้ยงในเวลารวดเร็ว

เทศกาลช้างไปเร็กเก้ เชียงใหม่ มันส์กับคอนเสิร์ตแบบราสต้าพาเที่ยวเหนือเทศกาลช้างไปเร็กเก้ เชียงใหม่ มันส์กับคอนเสิร์ตแบบราสต้าพาเที่ยวเหนือเทศกาลช้างไปเร็กเก้ เชียงใหม่ มันส์กับคอนเสิร์ตแบบราสต้าพาเที่ยวเหนือ

สอบถามรายละเอียดและจองบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ www.thaiticketmajor.com

เตรียมตัวให้พร้อมไปมันส์กันส่งท้ายลมหนาว รีบสำรองที่พักได้ก่อนใครตามรายชื่อที่พักซึ่งเราคัดสรรมาไว้ให้คุณแล้ว ตามรายชื่อด้านล่างนี้เลยครับ

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ทแนะนำในจังหวัดเชียงใหม่

โรงแรมแนะนำใน เชียงใหม่

โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 18 ถนนสามล้าน ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200 ปะเทศไทย |
น้ำต้น บูติก โฮเทล เรามีห้องพักที่สะดวกสบายและหรูหราจำนวน 18 ห้อง ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ล้านนาที่เน...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: ย่านนิมาน ชั้น 4 ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว 21 ถนนห้วยแก้ว สุเทพ อำเภอเมือง จังหวัด เชียงใหม่ 50200 ประเทศไทย |
บ้านดินกี่ตั้งอยู่บนชั้นที่ 4 ของศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว ศูนย์การค้าแหล่งช็อปปิ้งชาวเชียงใหม่ อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ประกอบด...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 54 ถนนห้วยแก้ว เมือง เชียงใหม่ 50000 ประเทศไทย |
โรงแรม ฟูราม่า เชียงใหม่ โรงแรมสุดหรู ตั้งอยู่บนถนนห้วยแก้ว สามารถชมวิวของยอดดอยสุเทพได้อย่างสวยงามสมบูรณ์แบบ ในมุมมอ...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 2/2 ซอย 1 ถนนหน้าวัดเกตุ ต.วัดเกตุ อ.เมือง เชียงใหม่ 50000 |
สาคร เรสซิเดนท์ เชียงใหม่ มาพร้อมด้วยการออกแบบที่สวยหรู แวดล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทั้งด้านศิลปะและวัฒนธรรม เช่น วัด...

จองห้องพักโรงแรม
โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 575 หมู่ 5 ถนนสมโภชน์ เชียงใหม่ 700 ปี แยกรวมโชค ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 |
เดอะ ลอฟท์ เฮาส์ สันทราย มีบริการอย่างดีแบบไร้ที่ติและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับกเติมพลังที่มาพักผ่อนให้แก่นัก...

จองห้องพักโรงแรม


โรงแรมแนะนำใน แม่ฮ่องสอน

โรงแรมระดับ: โรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับโรงแรมระดับ
ที่อยู่: 197 บ้านท่าโป่งแดง อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน 58000 ประเทศไทย |
ยินดีต้อนรับสู่ บ้านวิวน้ำ แค้มปิ้ง แอนด์ รีสอร์ท (Ban View Nam Camping & Resort) ซึ่งเป็นโรงแรมใน แม่ฮ่องสอน ประเทศไทย นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย...

จองห้องพักโรงแรม