โรงแรมในอังกฤษ

แผนที่


โรงแรมในเมืองต่างๆ ของอังกฤษ

แมนเชสเตอร์
(Manchester)
แมนเชสเตอร์ เมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาในหลายรูปแบบ ทั้งด้านดนตรี การละคร สถาปัตยกรรม ไปจนถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม
ลิเวอร์พูล
(Liverpool)
ลิเวอร์พูล เมืองมรดกโลกและเมืองท่าแห่งการท่องเที่ยวที่สำคัญของอังกฤษ เต็มไปด้วยโรงละคร พิพิธภัณฑ์ และหอศิลป์

อังกฤษ อังกฤษ (England)
อังกฤษ
Hotelsthailand.com ขอนำเสนอประเทศท่องเที่ยวอันน่าตื่นตาตื่นใจและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทยอย่าง เมืองผู้ดี หรือ ประเทศอังกฤษ (England) ที่นอกจากจะมีความเจริญด้านประวัติศาสตร์ ศิลปะ วัฒนธรรม อุตสาหกรรม และการศึกษาแล้ว ประเทศอังกฤษยังมีภูมิประเทศและธรรมชาติที่สวยงาม รวมไปถึงงานสถาปัตยกรรมเก่าแก่ทรงคุณค่าอย่างปราสาท และพระราชวังต่างๆ โดยเฉพาะในกรุงลอนดอน (London) เมืองหลวงที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป เป็นศูนย์รวมสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น รัฐสภา หอนาฬิกาบิกเบน ทราฟัลการ์สแควร์ พระราชวังบัคกิงแฮม และหอคอยลอนดอน นอกจากนี้ กรุงลอนดอน ยังเต็มไปด้วยสีสันแห่งความบันเทิงยามค่ำคืนที่ย่านโซโห และยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งแฟชั่นชั้นนำอีกด้วย

สำหรับการเดินทางสู่ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันท่านสามารถเลือกสายการบินได้หลายเส้นทาง เพื่อไปลงที่สนามบินที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษอย่าง สนามบินฮีทโธรว์ (London Heathrow Airport) และจากสนามบิน ท่านสามารถเลือกใช้บริการรถไฟเพื่อเดินทางต่อไปยังเมืองต่างๆ ในอังกฤษได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย รถไฟหลักจากสนามบินฮีทโธรว์มี 2 แบบ ได้แก่ รถไฟใต้ดิน (Underground) ซึ่งราคาตั๋วถูกและมีผู้นิยมใช้บริการเป็นจำนวนมาก และรถไฟด่วน (Heathrow Express) ที่ราคาสูงกว่ารถไฟใต้ดินธรรมดา แต่มีความเร็วมากกว่า เพราะรถไฟจะวิ่งยาวไปจนถึงสถานีปลายทางโดยไม่มีการจอดพัก

นอกจากกรุงลอนดอนแล้ว ประเทศอังกฤษยังมีเมืองลิเวอร์พูล (Liverpool) และแมนเชสเตอร์ (Manchester) ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และเป็นสวรรค์ของแฟนบอลทีมลิเวอร์พูลและแมนยู อีกด้วย

HotelSThailand.com มีที่พักราคาพิเศษในอังกฤษ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มให้เลือกทุกรูปแบบ สำหรับวันพักผ่อนของท่านในอังกฤษครั้งนี้ ให้เราช่วยค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดสิคะ