ระบบรักษาความปลอดภัย ของเว็บไซต์โฮเทลไทยแลนด์ดอทคอม
ด้วยเทคโนโลยีที่รุดหน้าในการเข้ารหัส*ข้อมูลต่างๆ ที่ได้รับการสนับสนุนโดยธนาคารกสิกรไทยนั้น สามารถทำให้คุณอุ่นใจได้ว่าทุกๆ ครั้งที่จ่ายเงินผ่านหน้าเวปไซต์ HotelsThailand.com นั้นมีความปลอดภัยสูงสุด

ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยของเรานั้น ข้อมูลส่วนตัวทุกๆ อย่างของลูกค้า ไม่เว้นแม้ชื่อ ที่อยู่ หมายเลขบัตรเครดิตและกำหนดการการท่องเที่ยว ต่างๆ จะถูกเข้ารหัสไว้ทั้งหมดซึ่งจะทำให้ข้อมูลเหล่านี้ ไม่สามารถที่จะอ่านได้บนอินเตอร์เนต ยิ่งไปกว่านั้นทางธนาคารกสิกรไทย ยังได้รักษาข้อมูลบัตรเครดิตของลูกค้าให้ปลอดภัยโดยมีการตรวจสอบยืนยันการเป็นเจ้าของบัตร การตรวจสอบไอพีแอดเดรสที่ใช้ดำเนินการ และการใช้ช่องทางการสื่อสารที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ (SNA) ในการป้องกันการถูกสืบค้นข้อมูลบัตรไปใช้

ระบบป้องกันการถูกสืบค้นข้อมูลบัตรไปใช้
ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าที่ทาง HotelsThailand.com มีนั้น ทำให้ความเป็นไปได้ที่ข้อมูลบัตรเครดิตของลูกค้าจะถูกขโมยไปใช้มีค่าเท่ากับศูนย์ และยิ่งไปกว่านั้นลูกค้ายังได้รับความอุ่นใจในเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลที่มากขึ้นจากทีมวิเคราะห์ของธนาคารกสิกรไทยอีกด้วย ทุกๆ ครั้งที่ชำระเงินผ่านHotelsThailand.com ข้อมูลต่างๆ จะถูกยืนยันความถูกต้องและตรวจสอบโดยทีมวิเคราะห์ของธนาคารกสิกรไทย หากว่าเสร็จสิ้นแล้ว เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบไปยังลูกค้าในทันทีว่าได้มีการใช้จ่ายผ่านบัตรจริง

ระบบการเข้ารหัส SSL
ระบบการเข้ารหัสข้อมูลของโฮเทลส์ไทยแลนด์นั้นได้ออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถควบคุมและป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลบัตรเครดิต ตลอดจนชื่อ ที่อยู่ อีเมล์ และข้อมูลอื่นๆ ที่ลูกค้าได้ให้ไว้กับเรา ซึ่งมาตรการการป้องกันนี้เรียกว่าระบบการเข้ารหัส SSL และจะทำงานอัติโนมัติเมื่อลูกค้าป้อนข้อมูลการชำระเงินผ่านหน้าเวปที่ใช้ระบบ SSL นี้อยู่ และเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้มากขึ้น เราจึงเก็บรักษาข้อมูลทั้งหมดไว้บนเซิฟเวอร์ที่ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ด้วยระบบอินเตอร์เนต

ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน
นอกเหนือจากมาตรการรักษาความปลอดภัยที่กล่าวมาข้างต้น ลูกค้าทุกท่านจะได้รับชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเป็นของตนเองสำหรับใช้ในการเข้าสู่ข้อมูลต่างๆ ที่ปรากฏในเวปไซต์โฮเทลส์ไทยแลนด์ ซึ่งเซิฟเวอร์ของเรานั้นได้รับการออกแบบมาให้สามารถจดจำแต่ละชื่อผู้ใช้ในระหว่างการทำรายการได้อย่างชาญฉลาด ดังนั้น ลูกค้าสามารถอุ่นใจได้ว่า ข้อมูลต่างๆ จะไม่สามารถเข้าถึงได้โดยบุคลอื่นอย่างแน่นอน

ข้อควรระวังเบื้องต้น
ท่านเองก็สามารถที่จะระมัดระวังตนเองในเบื้องต้นเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลของท่านได้ โดย
  • 1. จดจำชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านให้แม่นยำ
  • 2. ทำการเปลี่ยนรหัสผ่านใหม่แทนที่รหัสผ่านเดิมที่ได้รับมา
  • 3. ไม่บอกรหัสผ่านให้ผู้อื่นทราบ
  • 4. ไม่อนุญาตให้ผู้อื่นเข้าถึงข้อมูลการโอนเงินต่างๆ ของท่านได้
  • 5. อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ให้ละเอียดก่อนทำการจ่ายเงินผ่านระบบอินเตอร์เนต

ทางเลือกอื่นๆ
ถ้าหากท่านสะดวกที่จะแจ้งหมายเลขบัตรเครดิตของท่านผ่านระบบโทรศัพท์มากกว่า ท่านสามารถส่งเอกสารมาทางแฟ็กซ์ที่หมายเลข +662 584 5192

* การเข้ารหัส – การแปลงข้อมูลจากข้อความที่เป็นตัวอักษรและตัวเลข ให้เป็นรหัสภาษาอิเลคทรอนิคที่ไม่สามารถอ่านได้ด้วยวิธีการปกติ