ตั๋วเครื่องบิน โตเกียว ญี่ปุ่น - จองตั๋วเครื่องบิน ค้นหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไป โตเกียว ญี่ปุ่น ที่ HotelSThailand.com
ระยะเวลาการจองและเดินทาง
  • Vietnam Airlines Corporation (VN)
  • China Eastern Airlines (MU)
  • Air Macau Company Limited (NX)
  • Hong Kong Airlines Limited (HX)
 
เงื่อนไขการจอง
  • ไม่สามารถยกเลิก หรือขอเงินคืนได้
  • มีค่าธรรมเนียม ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลง
  • ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีสนามบิน

ติดต่อเรา

085-070-2551
LINE: hotelthailand
EMAIL: services@monoplanet.com
เวลาทำการ:
วันจันทร์ - ศุกร์: เวลา 09.00-18.00 น.
วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์: เวลา 09.00-13.00 น.
ที่่พักทั่วไทย จองที่่ไหน ลดที่่นั่น ที่่พักต่างประเทศ จองง่าย จ่ายไม่แพง
ข้อดี ที่่ควรเลือกจองกับเรา

เที่ยวโตเกียว

เที่ยวโตเกียว
โตเกียว (Tokyo) มีความหมายว่า "เมืองหลวงทางตะวันออก" ซึ่งปัจจุบันกรุงโตเกียวเป็นเมืองหลวงและเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศญี่ปุ่น ศูนย์กลางอยู่ที่ เขตชินจูกุ (Shinjuku) ซึ่งเป็นย่านคมนาคมและย่านการค้าที่มีชื่อเสียง และเป็นที่ตั้งของสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียวอย่าง สวนชินจูกุเกียวเอ็น การเดินทางท่องเที่ยวในเมืองมีระบบขนส่งที่รวดเร็วและสะดวกสบายครอบคลุมทุกพื้นที่

นอกจากนี้ โตเกียวยังมีทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ วัฒนธรรม วัดและศาลเจ้า สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ (Tokyo Disneyland) รวมถึงแหล่งช็อปปิ้งในย่านต่างๆ อาทิ ชิบุย่า (Shibuya) และ ฮาราจูกุ (Harajuku) แหล่งช็อปปิ้งสินค้าแฟชั่นของคนหนุ่มสาว, อาซากุสะ (Asakusa) ชมโคมไฟยักษ์สีแดงที่หน้าวัดเซ็นโซจิ (Sensoji Temple), อุเอโนะ (Ueno) ที่ตั้งของ สวนอุเอโนะ (Ueno Park) จุดชมซากุระชื่อดัง, อากิฮาบาระ (Akihabara) ย่านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าและร้านคาเฟ่จากการ์ตูนชื่อดัง ฯลฯ ส่วนใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพวิวเมืองจากมุมสูง ไม่ควรพลาดชม โตเกียวสกายทรี (Tokyo Skytree) และ โตเกียวทาวเวอร์ (Tokyo Tower) จุดชมวิวที่สวยที่สุดและแลนด์มาร์คของกรุงโตเกียว เพิ่มเติม »
 
สภาพอากาศ
กรุงโตเกียว (Tokyo) ประเทศญี่ปุ่น มี 4 ฤดู โดยช่วงไฮซีซั่น ได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิ ในเดือนมีนาคม – พฤษภาคม ซึ่งอากาศกำลังเย็นสบาย และเหมาะแก่การมาเที่ยวชมความงามของดอกซากุระมากที่สุด ส่วนในฤดูร้อน เดือนมิถุนายน – สิงหาคม อากาศจะร้อนอบอ้าวและอาจเจอพายุฝนได้ จากนั้นเดือนกันยายน - ตุลาคม จะเป็นฤดูใบไม้ร่วง ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาชมใบไม้เปลี่ยนสี และสุดท้าย ได้แก่ ฤดูหนาว ในดือนพฤศจิกายน - กุมภาพันธ์ อากาศในโตเกียวจะหนาวเย็น มีหิมะตกบ้างแต่ไม่มากนัก โดยช่วงเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ ทั่วทั้งเมืองจะสว่างไสวไปด้วยแสงสีต่างๆ นับเป็นอีกหนึ่งฤดูกาลน่าเที่ยวเช่นกัน
 
อัตราแลกเปลี่ยน
ปลั๊กไฟ