ตั๋วเครื่องบิน สิงคโปร์ - จองตั๋วเครื่องบิน ค้นหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไป สิงคโปร์ ที่ HotelSThailand.com
ระยะเวลาการจองและเดินทาง
  • Cathay Pacific Airways (CX)
  • Singapore Airlines (SQ)
  • Philippine Airlines Inc (PR)
  • Vietnam Airlines Corporation (VN)
 
เงื่อนไขการจอง
  • ไม่สามารถยกเลิก หรือขอเงินคืนได้
  • มีค่าธรรมเนียม ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลง
  • ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีสนามบิน

ติดต่อเรา

085-070-2551
LINE: hotelthailand
EMAIL: services@monoplanet.com
เวลาทำการ:
วันจันทร์ - ศุกร์: เวลา 09.00-18.00 น.
วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์: เวลา 09.00-13.00 น.
ที่่พักทั่วไทย จองที่่ไหน ลดที่่นั่น ที่่พักต่างประเทศ จองง่าย จ่ายไม่แพง
ข้อดี ที่่ควรเลือกจองกับเรา

เที่ยวสิงคโปร์

เที่ยวสิงคโปร์
สิงคโปร์ (Singapore) ประเทศที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเที่ยวชมมากที่สุดในโลกติด 1 ใน 20 อันดับแรก ประจำปี 2016 จากสถิติดังกล่าวส่งผลให้สิงคโปร์มีสัดส่วนรายได้จากการท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากและมีมาตรฐานการครองชีพสูง ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่าง ทำให้เมืองท่องเที่ยวเล็กๆ แห่งนี้ มีนักเดินทางจำนวนไม่น้อยใฝ่ฝันว่าต้องหาโอกาสเดินทางมาท่องเที่ยวสักครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ความสะอาดของบ้านเมือง การเดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า MRT ประชาชนส่วนใหญ่สื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้ และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย เช่น มารีน่า เบย์ แซนด์ส (Marina Bay Sands) การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ (Gardens By The Bay) สิงคโปร์ ฟลายเออร์ (Singapore Flyer) เมอร์ไลออนพาร์ค (Merlion Park) ฯลฯ

นอกจากนี้ เพื่อนๆ ยังสามารถสัมผัสวิถีชีวิตของประชากรสิงคโปร์ได้จากย่านชุมชนชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น ลิตเติ้ลอินเดีย (Little India) และ ไชน่าทาวน์ (China Town) แต่ถ้าหากอยากหาที่แฮงค์เอาท์ชิคๆ แนะนำ คลาร์กคีย์ (Clarke Quay), 1-Altitude Gallery Bar สำหรับนักช้อปมือโปร ห้ามพลาดไปตะลุยช้อปปิ้งแบบเก๋ๆ ที่ ถนนออร์ชาร์ด (Orchard Road) ย่านช้อปปิ้งที่ดังที่สุดของสิงคโปร์ ส่วนใครที่เป็นนักชิม อย่าลืมไปลิ้มลองเมนูยอดนิยมอย่าง ข้าวมันไก่ บักกุ๊ดเต๋ อาหารเช้าแบบขนมปังปิ้งต้นตำรับ Kaya Toast และอีกมากมาย เพิ่มเติม »
 
สภาพอากาศ
สิงคโปร์มีลักษณะภูมิประเทศเป็นเกาะ ประกอบด้วยเกาะหลักหนึ่งเกาะ และเกาะขนาดเล็กล้อมรอบอีก 63 เกาะ มีลักษณะภูมิอากาศเป็นแบบร้อนชื้น และฝนตกตลอดปี สิงคโปร์จึงมีเพียง 2 ฤดูเท่านั้น คือ ฤดูร้อน (กุมภาพันธ์ - ตุลาคม)และฤดูฝน (พฤศจิกายน - มกราคม) หากเพื่อนๆ กำลังจะไปประเทศสิงคโปร์ ขอแนะนำให้เตรียมร่มหรือเสื้อกันฝนไปด้วย เพราะอาจเจอฝนตกได้ตลอดเวลา และกลางวันอากาศค่อนข้างร้อน อย่าลืมพกโลชั่นกันแดดติดตัวไปด้วยนะคะ
 
อัตราแลกเปลี่ยน
ปลั๊กไฟ
 

ข้อมูลน่ารู้

 
น้ำดื่มสิงคโปร์ ข้ามถนน - การข้ามถนนที่สิงคโปร์ ในบางเส้นทางที่มีรถเคลื่อนตัวอยู่ตลอดเวลา จะมีสัญญาณไฟสำหรับข้ามถนนไว้ให้บริการ เพื่อนๆ สามารถกดปุ่มเรียกไฟเขียวเพื่อข้ามถนนได้

น้ำดื่ม- เพื่อนๆ สามารถดื่มน้ำจากก๊อกน้ำประปาในสิงคโปร์ได้เลย เนื่องจากน้ำก๊อกในประเทศสิงคโปร์ได้มาตรฐานขององค์การอนามัยโลก หรือหากไม่คุ้นเคย จะซื้อน้ำดื่มขวดก็ได้ แต่จะมีราคาค่อนข้างแพง แนะนำให้เพื่อนๆ ซื้อน้ำขวด 1.5 ลิตรมาแบ่งบรรจุลงในขวดเล็กสำหรับพกพา จะประหยัดกว่า เพราะน้ำดื่มขวดเล็ก 500 - 600 มล. ที่สิงคโปร์มีราคาประมาณ 1-2 SGD เลยทีเดียว

ภาษาของประเทศสิงคโปร์ ภาษา - ชาวสิงคโปร์สามารถพูดภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ชาวสิงคโปร์ยังพูดภาษาจีนแมนดาริน มาเลย์และภาษาทามิล (Tamil) ได้อีกด้วย

การให้ทิป - การให้ทิปถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาเมื่อเราได้รับบริการที่พึงพอใจ แต่ทั้งนี้การให้ทิปในประเทศสิงคโปร์จะต้องมากกว่า 10% ของทิปที่ถูกรวมไว้เรียบร้อยแล้วในใบเสร็จรับเงินของร้านอาหารหรือโรงแรมนั้นๆ

เขตปลอดบุหรี่ - ประเทศสิงคโปร์ไม่อนุญาติให้สูบบุหรี่ในบริเวณที่มีเครื่องปรับอากาศ เช่น ห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารต่างๆ อย่างไรก็ตามประเทศสิงคโปร์ได้จัดพื้นที่สูบบุหรี่ไว้ให้กับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ในสถานบันเทิงหรือร้านอาหารกลางแจ้งต่างๆ