ตั๋วเครื่องบิน โอซาก้า ญี่ปุ่น- จองตั๋วเครื่องบิน ค้นหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไป โอซาก้า ญี่ปุ่น ที่ HotelSThailand.com
ระยะเวลาการจองและเดินทาง
  • Air Macau Company Limited (NX)
  • Vietnam Airlines Corporation (VN)
  • China Eastern Airlines (MU)
  • Hong Kong Airlines Limited (HX)
 
เงื่อนไขการจอง
  • ไม่สามารถยกเลิก หรือขอเงินคืนได้
  • มีค่าธรรมเนียม ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลง
  • ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีสนามบิน

ติดต่อเรา

085-070-2551
LINE: hotelthailand
EMAIL: services@monoplanet.com
เวลาทำการ:
วันจันทร์ - ศุกร์: เวลา 09.00-18.00 น.
วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์: เวลา 09.00-13.00 น.
ที่่พักทั่วไทย จองที่่ไหน ลดที่่นั่น ที่่พักต่างประเทศ จองง่าย จ่ายไม่แพง
ข้อดี ที่่ควรเลือกจองกับเรา

เที่ยวโอซาก้า

เที่ยวโอซาก้า
หากแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นรับรองว่าหลายๆ คนจะต้องเลือกโอซาก้า (Osaka) เป็นจุดหมายปลายทางแน่ๆ ในปัจจุบันมีสายการบินมากมายที่จะพาเพื่อนๆ บินตรงจากกรุงเทพฯ ไปยังโอซาก้า พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่ทยอยเข็นกันออกมาให้จองตลอดปี ตอนนี้เพื่อนๆสามารถค้นหาและจอง ตั๋วเครื่องบิน โอซาก้า ญี่ปุ่น ได้แล้วที่ HotelSThailand.com บินถูกสุดคุ้มลัดฟ้าไปเที่ยวโอซาก้าประเทศญี่ปุ่นกันเลย

โอซาก้า ตั้งอยู่ในภูมิภาคคันไซ เป็นเมืองใหญ่อันดับ 3 ของประเทศ ศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้งสุดคึกคัก สถานที่เที่ยวมากมาย และยังเป็นประตูสู่เมืองหลวงโบราณอย่างเกียวโต เมืองนาระ เมืองโกเบ และภูมิภาคโฮคุริคุ (Hokuriku) ที่ตั้งของหมู่บ้านมรดกโลก คาวากุจิโกะ (Kawaguchi Go) ที่มีเอกลักษณ์เป็นบ้านไม้มุงหลังคาฟางสไตล์กัชโช จุดหมายปลายทางยอดฮิตที่ใครๆต่างก็ไปเยี่ยมชม เพิ่มเติม »
 
สภาพอากาศ
โอซาก้ามี 4 ฤดู ด้วยที่ตั้งอยู่ติดทะเลญี่ปุ่นและได้รับอิธิพลของกระแสน้ำอุ่น ในช่วงฤดูหนาว (ธันวาคม – กุมภาพันธ์) จึงไม่หนาวจัด อากาศประมาณ 5-10 องศา มีหิมะตกบ้างในบางปี ฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม – พฤษภาคม) เป็นช่วงที่มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางมาชมดอกซากุระที่พร้อมใจกันบานแข่งกันทั่วเมือง ย้อมสีสันของถนนหนทางเป็นสีชมพู อากาศสบาย อยู่ในช่วง 15 – 20 องศา ฤดูร้อน (มิถุนายน – สิงหาคม) อากาศร้อนและอาจมีฝนตกเป็นช่วงสั้นๆ อุณหภูมิช่วงกลางวันอาจจะสูงถึง 32 องศา แดดแรง แต่เพื่อนๆจะได้เห็นความเขียวชอุ่มของต้นไม้ และฟ้าหลังฝนที่สดใส ฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน – พฤศจิกายน) อากาศประมาณ 15 – 22 องศา ใครมาช่วงนี้อาจจะพกเสื้อกันหนาวติดมาด้วยเพราะบางวันอาจจะเย็นขึ้น ฤดูใบไม้ร่วงของโอซาก้าขึ้นชื่อเรื่องใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามติดอันดับต้นๆของประเทศญี่ปุ่น
 
อัตราแลกเปลี่ยน
ปลั๊กไฟ