ตั๋วเครื่องบิน มาเก๊า - จองตั๋วเครื่องบิน ค้นหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไป มาเก๊า ที่ HotelSThailand.com
เส้นทางการบิน
ช่วงเวลาเดินทาง
อายุตั๋ว
ราคา
ระยะเวลาการจองและเดินทาง
  • Air Macau Company Limited (NX)
 
เงื่อนไขการจอง
  • ไม่สามารถยกเลิก หรือขอเงินคืนได้
  • มีค่าธรรมเนียม ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลง
  • ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีสนามบิน

ติดต่อเรา

085-070-2551
LINE: hotelthailand
EMAIL: services@monoplanet.com
เวลาทำการ:
วันจันทร์ - ศุกร์: เวลา 09.00-18.00 น.
วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์: เวลา 09.00-13.00 น.
ที่่พักทั่วไทย จองที่่ไหน ลดที่่นั่น ที่่พักต่างประเทศ จองง่าย จ่ายไม่แพง
ข้อดี ที่่ควรเลือกจองกับเรา

เที่ยวมาเก๊า

เที่ยวมาเก๊า
มาเก๊า (Macau) "ลาสเวกัสแห่งเอเชีย" จุดหมายปลายทางของนักเสี่ยงโชคและนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความมีสเนห์ของเมืองเล็กๆ ริมทะเล ที่แฝงไปด้วยบรรยากาศแบบยุโรป ในปัจจุบันมีสายการบินมากมายที่จะพาเพื่อนๆ บินตรงจากกรุงเทพฯ ไปยังมาเก๊า พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่มีออกมาให้จองตลอดปี ทั้งแบบฟูลเซอร์วิสและโลว์คอส ตอนนี้เพื่อนๆสามารถค้นหาและจอง ตั๋วเครื่องบิน โอมาเก๊า ได้แล้วที่ HotelSThailand.com บินถูกสุดคุ้มลัดฟ้าไปเที่ยวมาเก๊ากันเลย

มาเก๊าเป็นอาณานิคมของโปรตุเกสมายาวนานกว่า 300 ปี จึงไม่แปลกใจเลยที่สิ่งก่อสร้างต่างๆ จะมีกลิ่นอายของยุโรป ทั้งจตุรัสเซนาโด้ (Senado Square) ที่เป็นลานน้ำพุขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยตึกรามบ้านช่องแบบชิโนโปรตุกีส ป้อมฟอร์ทาเลซา ดู มอนเต (Fortaleza do Monte) ศูนย์กลางทางทหารสมัยยุคอาณานิคม ไปจนถึงโบสถเซนต์ปอล (Cathedral of Saint Paul) ที่เคยถูกขนานนามว่าเป็นโบสถ์คาทอลิกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย แต่ที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังบ้านเรือนสไตล์ยุโรป คือวัฒนธรรมแบบเอเชีย มีวัดมากมาย เสียงพูดคุยภาษาจีนดังจอแจมาจากแผงกาแฟ ร้านรวงขายสารพัด โดยเฉพาะของกินที่ต้องลองคือ ข้าวหมูแดง และหมูกรอบร้าน Chan Kong Kei และ ทาร์ตไข่ ร้าน Lord Stow's Bakery นอกจากนี้มาเก๊ายังเป็นที่ตั้งของคาสิโนชื่อดังระดับโลกมากมาย โดยเฉพาะ Grand Lisboa และ The Venetian Macao ที่ดึงดูดนักแสวงโชคจากทั่วโลกให้มาเยี่ยมเยียน รวมถึงเป็นประตูสู่ฮ่องกง อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดฮิตของชาวไทย เพิ่มเติม »
 
สภาพอากาศ
ด้วยที่ตั้งอยู่ติดทะเลจีนใต้และประเทศจีน ทำให้ มาเก๊า มีอากาศที่เย็นในช่วงหน้าหนาวแต่ร้อนและมีฝนตกในช่วงหน้าร้อน ที่นี่ มี 4 ฤดูใน 1 ปี ฤดูร้อน (ต้นเดือนพฤษภาคม - ปลายเดือนกันยายน) อากาศร้อนประมาณ 30 องศาและมีฝนตก ฤดูใบไม้ร่วง (ตุลาคม - ธันวาคม) อากาศเย็นสบาย ฟ้าโปรง เป็นช่วงที่เหมาะที่จะเดินทางมาท่องเที่ยวมากที่สุด ฤดูหนาว (มกราคา - กุมภาพันธ์) อากาศเย็นต่ำสุดประมาณ 10 องศา ฟ้าโปร่งและมีแดด ส่วนฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม - เมษายน) อากาศเย็น แต่มีหมอกและฝนปรอยๆ ในบางครั้ง ใครมาช่วงนี้อาจจะต้องพกมาทั้งเสื้อกันหนาวและร่ม
 
อัตราแลกเปลี่ยน
ปลั๊กไฟ